iPhone X có gì mới khi bắt đầu vốn không phải kẻ tiên phong?

Cùng ShopDunk tìm hiểu xem iPhone X có gì mới khi ngay từ điểm xuất phát đã không phải là chiếc Smartphone sở hữu những thiết kế và tính năng tiên phong.

Khi ra mắt HomePod, CEO Tim Cook đã chia sẻ với Bloomberg rằng: “Chúng tôi chẳng vội gì làm để được làm kẻ dẫn đầu. Đó không phải là bức bình phong. Nhiệm vụ của chúng tối là làm tốt nhất và đem lại những thay đổi rõ rệt trong cuộc sống của người tiêu dùng”. Câu nói này vẫn đúng nếu CEO Tim Cook dùng để nói về chiếc iPhone X (iPhone 10).

iphone-x-co-nhung-mau-gi-den

Điều gì khiến iFan chao đảo thế?

Theo thông tin được đăng tải trên Forbes và Bloomberg thì Apple sẽ cho ra mắt ba chiếc iPhone, trong đó có hai model là nâng cấp và kế nhiệm từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus, model còn lại sẽ hoàn toàn khác biệt với nhiều công nghệ tuy đi sau đối thủ nhưng khi xuất hiện trên iPhone nó sẽ trở nên tốt hơn.

Quả đúng như hứa hẹn, sau màn ra mắt ấn tượng, cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus, model mới hoàn toàn của iPhone có tên iPhone X (iPhone 10) đã khiến hàng triệu trái tim của iFan trên khắp thế giới bị trao đảo.

Điểm mới đáng nói nhất trên iPhone X liên quan đến màn hình. iPhone X được trang bị màn hình Super Retina Display 5.8 inch với độ phân giải độ phân giải 2436 x 1125pixel, chiếm trọn mặt trước cho màu sắc tốt hơn. Touch ID đã chính thức biến mất và được thay thế bằng Face ID.

Ngoài ra, iPhone X (iPhone 10) còn bổ sung thêm tính năng “Tap to wake”, khách hàng có thể mở màn hình với một thao tác chạm vào màn hình, tính năng này đã có từ nhiều năm trước. Ngoài ra iPhone X còn có công nghệ sạc không dây, tính năng này cũng đã xuất hiện vào năm 2009 trên chiếc Palm Pre.

Thêm một số điểm mới nữa đó và khu vực chức năng phía dưới màn hình hay camera kép được bố trí theo chiều dọc hỗ trợ ứng dụng AR. “Trái tim” của iPhone X là bộ xử lí A11 với tổng cộng 6 nhân, trong đó 2 nhân hiệu năng cao và 4 nhân hiệu năng thấp giúp tiết kiệm điện.

Mặc dù không phải là kẻ tiên phong, nhưng chắc chắn một khi đã sở hữu và sử dụng những tính năng độc đáo trên iPhone X thì các tín đồ công nghệ sẽ chẳng muốn rời. Chắc chắn iPhone X (iPhone 10) sẽ làm nên một lịch sử mới vẻ vang mang tính đột phá của Apple.

iPhone X có gì mới khi bắt đầu vốn không phải kẻ tiên phong?
Rate this post

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *