Phòng xông hơi ướt cao cấp 17

Máy xông hơi là thiết bị tạo nhiệt và hơi nước qua máy xông hơi, chúng toả nhiệt khắp căn phòng và hơi nước và hơi nóng sẽ làm cho da chúng ta giãn nở lỗ chân lông và tiết ra những chất độc có chứa trong cơ thể ra ngoài bằng lỗ chân lông. Khi xông hơi, ta không chỉ cảm thấy khoản khoái và dễ chịu mà nó còn làm cho tâm trạng chúng ta thảy đổi theo chiều hướng tốt hơn. Ngoài ra những lúc mệt mỏi chúng ta cũng có thể thư giãn với không gian yên tĩnh của phòng xông hơi, nó sẽ giúp cho chúng ta thư thái và suy ngĩ tinh thông hơn rất nhiều.

Có rất nhiều người trong công việc họ thật mệt mỏi và không tìm được ra những giải pháp và những bước đi đúng đắn cho sự nghiệp cũng như doanh nghiệp của họ, những lúc như vậy khi xông hơi đầu óc của họ sẽ được lưu thông, tinh thần thoải mái và suy nghĩ được nhiều bước đi trong công việc cũng như các yếu tố của bản thân họ. Vậy cho nên xông hơi không chỉ giúp cho chúng ta có được một sức khoẻ cân đối và dồi dào, mà nó còn giúp cho chúng ta có được tư duy tốt hơn và não hoạt động nhanh nhẹn hơn nhờ quá trình các hơi nước đả thông các mạch máu, do đó mà mạch tuần hoàn máu chảy đều và nhanh hơn. Dưới đây là những mẫu phòng xông hơi giúp cho chúng ta có được một sức khoẻ và tinh thần tốt nhất.

Phòng xông hơi ướt cao cấp 17Chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: TK 0017

Kích thước sản phẩm: 1700mm* 1550mm* 2100mm rất phù hợp với máy xông hơi ướt HP 7,5 kw

Kiểu dáng: Phòng xông hơi ướt

Nguyên liệu: Kính chịu lực cao cấp

Tác dụng: Làm giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng và sức khoẻ, giúp giảm mỡ thừa…

Thiết bị đi kèm: Xô gáo đựng tinh dầu, bảng điều khiển điện tử, đèn phòng xông, nhiệt kế, đồng hồ cát

Sức chứa: 3-4 người

Ngoài ra còn có rất nhiều các kích thước phòng xông hơi cùng loại, phù hợp với diện tích và không gian gia đình nhà bạn. Hãy điện thoại tới hotline: 0936 091 666 0437 920 666 để được tư vấn miễn phí

Phòng xông hơi ướt cao cấp 17
4.6 (91.11%) 9 votes

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *