Cách nhận biết trung tâm sửa laptop uy tín – Giúp bạn yên tâm lựa chọn

Khi khoa học công nghệ, mạng lưới internet phát triển như vũ bão thì nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh hay laptop càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự “mọc lên như nấm” của rất nhiều trung tâm, cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy tính, laptop. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng. Rất nhiều người tiêu dùng thiếu hiểu biết đã không may sử dụng dịch vụ tại các trung tâm sửa chữa gian dối, kém chất lượng để rồi “tiền mất, tật mang”. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được điểm tên một số tiêu chí quan trọng để đánh giá trung tâm sửa laptop uy tín, để khách hàng có thêm hiểu biết, cân nhắc và chọn lựa kỹ càng trước khi gửi gắm chiếc laptop giá trị của mình.

Trung tâm sửa laptop uy tín sẽ có thâm niên hoạt động trong ngành cao

Hiển nhiên, những trung tâm sửa laptop đã hoạt động rất nhiều năm trong ngành sẽ học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Đó không chỉ là những kinh nghiệm về sửa chữa trong ngành mà còn là kinh nghiệm phục vụ khách hàng, hỗ trợ khách hàng hay đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách trọn vẹn và toàn diện nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào những trung tâm sửa laptop đã hoạt động lâu năm, có tên tuổi, thương hiệu và chỗ đứng nhất định trong ngành kinh doanh và sửa chữa laptop.

Trung tâm sửa laptop uy tín sẽ có đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên môn một cách bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình phục vụ khách hàng

Trước tiên bạn nên tiếp xúc với đội ngũ tư vấn viên và có những đánh giá sơ bộ về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của họ. Nhân viên tư vấn trước tiên sẽ nắm được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, sau đó đưa ra những lời khuyên ban đầu phù hợp nhất.

Tiếp theo là nghe sự tư vấn chuyên sâu từ các kỹ thuật viên sửa chữa, chỉ ra đúng lỗi và tư vấn đúng giải pháp sửa lỗi phù hợp, chi phí hợp lý với ngân sách của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên ở một trung tâm sửa laptop uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng, dễ chịu và yên tâm gửi gắm chiếc laptop giá trị của mình.

Trung tâm sửa laptop uy tín sẽ bảo quản thiết bị của bạn đúng cách, an toàn

Có rất nhiều lỗi xảy ra ở laptop mà không thể khắc phục, sửa chữa lấy ngay trong một vài giờ mà phải đợi tới vài ngày. Do vậy, bạn cần để lại laptop tại trung tâm để chờ linh kiện thay thế, chờ kỹ thuật viên xử lý. Bạn cần phải quan sát quy trình bảo quản laptop của khách hàng tại trung tâm để có thể đánh giá trung tâm đó có chất lượng hay không. Nhiều trung tâm sẽ cho bạn kiểm tra lại máy kỹ lưỡng, chụp ảnh, ký tên lên linh kiện trước khi bàn giao laptop cho trung tâm để đảm bảo laptop của bạn không bao giờ bị kẻ gian tráo đồ, luộc đồ, thay thế đồ hàng nhái, hàng giả. Hơn nữa, laptop cần phải được bọc trong túi zip dày và để trên giá riêng biệt để tránh tình trạng va chạm, cào xước với các vật dụng khác, đặc biệt là các vật dụng sắc nhọn.

Trung tâm sửa laptop uy tín, chất lượng phải sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, tuyệt đối không sử dụng linh kiện hàng nhái, hàng giả

Việc sử dụng linh kiện chính hãng sẽ giúp laptop hoạt động bền bỉ và lâu dài. Do vậy, bạn có thể tìm hiểu về việc sử dụng thay thế linh kiện ở trung tâm đó có đảm bảo chất lượng không thông qua việc hỏi – đáp trên các hội nhóm về laptop, về công nghệ. Ngoài ra, khi ra trung tâm, bạn cần yêu cầu nhân viên cung cấp giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc hàng hóa để yên tâm hơn nữa. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Top 5 thương hiệu sàn gỗ Châu Âu chất lượng nhất tại Việt Nam

>>> Tuyệt chiêu trẻ hóa vùng kín các chị em nên biết