Đèn led âm trần kingled, sự lựa tốt nhất cho ngôi nhà hiện đại

Những ngôi nhà hiện nay được thiết kế với những phong cách mới lạ, trẻ trung, sáng tạo và hầu hết đều có xu hướng tối giản hóa các thiết bị treo tường. Những thiết bị như đèn treo tường, đèn chiếu sáng đều được thiết kế một cách hợp lý nhất, và nếu bạn đang tìm hiểu về đèn treo tường thì không thể bỏ qua đèn led âm trần kingled.

Đèn led âm trần kingled cho trần nhà thạch cao

Hiện nay những ngôi nhà hiện đại sẽ được thi công để giấu được cột nhà, xà nhà, trần nhà sẽ được thiết kế cách điệu để vừa trang trí, vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với những đặc điểm như vậy, thông thường, người ta sẽ lựa chọn chất liệu thạch cao để làm trần nhà.

Đèn led âm trần kingled, sự lựa tốt nhất cho ngôi nhà hiện đại

Nhưng chất liệu thạch cao sẽ có điểm yếu về độ bền, cấu trúc không bằng bê tông vì vậy người ta sẽ chọn những loại đèn có trọng lượng nhẹ, độ bền cao và độ sáng ổn định để trang trí cho trần nhà. Và chắc chắn cái tên lý tưởng chính là đèn led âm trần kingled.

Đèn led âm trần có 2 dạng hình tròn và hình vuông, chúng được thiết kế để gắn chìm phần đế vào trần khi thi công. Với thiết kế như vậy, tổng thể trần nhà không bị nặng nề, mà những chiếc bóng đèn được sắp sếp cẩn trọng còn giống như một điểm nhấn trang trí cho căn phòng.

 

Với trần nhà thạch cao thì bạn có thể lựa chọn đèn led âm trần kingled đế mỏng vì khi làm mái thạch cao khoảng cách giữa trần bê tông và trần thạch cao là khá hẹp.

Đèn led âm trần cho trần nhà bằng gỗ

Một trong những xu hướng thiết kế trần nhà hiện nay không thể bỏ qua đó chính là làm trần nhà ốp gỗ. Trần nhà ốp gỗ mang đến vẻ sang trọng, đẹp mắt, cổ điển. Nhưng tổng thể nếu trần nhà đều ốp gỗ mà không được trang trí đèn sẽ làm căn phòng hơi tối và sự đẳng cấp của gỗ cũng không thể hiện được nhiều.

Đèn led âm trần kingled, sự lựa tốt nhất cho ngôi nhà hiện đại

Lựa chọn đèn led âm trần cho trần nhà bằng gỗ giúp đảm bảo cho cấu trúc gỗ không phải thi công đóng, khoan, đục,… Với loại trần nhà này, bạn nên cân nhắc lựa chọn đèn led âm trần kingled đế dày, loại viền vàng. Sự lựa chọn này vừa phù hợp với thiết kế sang trọng, màu sắc cổ điển của trần gỗ mà giúp tản nhiệt bảo vệ trần nhà tốt hơn.

Vì sao nên lựa chọn đèn led âm trần kingled

Đèn led âm trần trong một vài năm hiện nay đang là sản phẩm được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất trong các gia đình.

Lý do đầu tiên chắc chắn là thiết kế nổi bật, khá bắt mắt và tinh tế của đèn led âm trần. Đèn led âm trần khi không chiếu sáng có thể làm điểm nhấn cho trần nhà, tạo ra những chấm phá khá thú vị. Đèn led âm trần khi được bật sáng lại là sự nổi bật và lấp lánh như những vì sao sáng. Những đèn led âm trần này bạn có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi như siêu thị, khách sạn, nhà hàng, các shop thời trang,…

Đèn led âm trần kingled, sự lựa tốt nhất cho ngôi nhà hiện đại

Lý do thứ hai không thể bỏ qua đó là về công năng và độ bền của đèn led âm trần này. Đèn có độ bền gấp từ 3 đến 5 lần bóng đèn compac thông thường trên thị trường. Và chúng không chứa những chất độc hại, ít khi gặp sự cố, ánh sáng được giữ ổn định trong suốt quá trình tuổi thọ.

Đèn cũng dễ dàng có thể lắp đặt và thay thế khi có hỏng hóc. Bạn có thể tìm mua tại rất nhiều nơi từ cửa hàng, mạng internet, đến các nhà cung cấp lớn trên thị trường đều có mức giá phải chăng.
Với những lý do lớn như vậy, đèn led âm trần kingled chắc chắn là một sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ gia đình nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *