Cung cấp thông tin đầy đủ nhất: Hãng xe Subaru của nước nào?

Nhắc đến hãng xe Subaru khá mới mẻ ở Việt Nam, chính vì vậy không phải ai cũng biết đến thương hiệu này cũng như nơi xuất xứ. Vậy hãng xe Subaru của nước nào? Những thông tin sau đây mà taxi tải (1) chở hàng cung cấp sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi một cách đầy đủ và chính xác.

Hãng xe Subaru của nước nào?

Nhiều người thường nghe nói đến xe Subaru, tuy nhiên lại không biết hãng xe Subaru đến từ nước nào? Subaru là hãng xe hơi đến từ Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn công nghiệp nặng Fuji( FHI). Với các mẫu xe gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, không chỉ sở hữu độ an toàn cao mà khả năng vận hành vô cùng mạnh mẽ.

Fuji được biết đến là 1 trong 20 tập đoàn sản xuất công nghiệp nặng lớn nhất thế giới, hiện trụ sở của Subaru được đặt ở Ebisu- Tokyo- Nhật Bản. Subaru trong tiếng Nhật có nghĩa là chòm sao Pleiades- Kim Ngưu. Theo truyền thuyết thì chòm sao Pleiades là chòm sao tốt, còn 6 ngôi sao của cung Kim Ngưu còn được biết đến là lục tinh. Bên cạnh đó số 6 còn là số lượng công ty thành viên của tập đoàn Fuji.

Chiếc ô tô được sản xuất đầu tiên mới đầu có tên gọi là P-1, sau một thời gian lựa chọn đã quyết định đặt tên là Subaru 1500. Sau 4 năm Subaru đã giành chiến thắng giải đua toàn Nhật Bản T-1 lần  2 được tổ chức vào năm 1964.

Từ khi mới thành lập cho đến nay, Subaru đã đạt được nhiều thành công vượt bậc và luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng.Các mẫu xe sedan thể thao, crossover gầm cao của Subaru được đánh giá cao.

Những điểm nổi bật của xe Subaru

Ngoài thông tin hãng xe Subaru đến từ nước nào, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những điểm nổi bật của mẫu xe này. 

Trong những năm vừa qua, Subaru luôn tạo được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng, và luôn cho ra đời những mẫu xe được giới chuyên môn đánh giá cao, vì sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

– Động cơ BOXER mạnh mẽ: Sử dụng động cơ BOXER phẳng dạng chữ H cho những mẫu xe thay vì cỗ máy I, V, W như các hãng xe khác trên thế giới. Chính vì vậy mà các mẫu xe của Subaru luôn di chuyển chắc chắn, êm ái, cân bằng và rất đầm tay.

– Hệ thống dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian S- AWD: Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về khả năng vận hành mạnh mẽ, mà Subaru còn mang đến cảm giác vô cùng thú vị khi sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian S- AWD. Hệ thống này được đặt đối xứng để tối ưu sự cân bằng, cùng với sự xuất hiện của khóa vi sai Torsen sẽ giúp xe di chuyển linh hoạt và dễ dàng vượt qua những địa hình xấu.

– Khung gầm Subaru Global Platform: Xe sẽ vận hành khỏe và chịu va chạm tốt hơn, ngoài ra khung gầm Subaru Global Platform cũng tăng khả năng chịu vặn xoắn, tăng tính bền bỉ cho các mẫu xe.

– Hệ thống hỗ trợ lái xe- Mắt thần Eyesight: Subaru Eyesight không phải là hệ thống lái xe tự động, mà là hệ thống giúp tài xế tập trung hơn khi lái xe đường dài. Từ đó sẽ giảm thiểu tối đa những vụ va chạm đáng tiếc xảy ra.

Với những thông tin trên, đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi: Hãng xe Subaru của nước nào? Cũng như những ưu điểm nổi bật của các loại xe Subaru được khách hàng đánh giá cao.