Làm sao để chuyển hàng đi Trung Quốc nhanh chóng an toàn

Trung Quốc hiện là đối tác thương mại lớn nhất, thị trường nhập khẩu lớn nhất và thị trường xuất khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam và Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc trong ASEAN. Năm 2018, kim ngạch thương mại song phương đạt 106,7 tỷ USD, tăng 13,8% so năm 2017. Về đầu tư, Trung Quốc hiện đứng thứ 7 trong số hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư đạt 14,2 tỷ . Vậy nên nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc tại Việt Nam là cực kỳ lớn. Vậy làm sao để vận chuyển hàng đi Trung Quốc nhanh chóng và an toàn cùng xem bài viết này nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín

Số lượng hàng hóa từ Việt Nam gửi sang Trung Quốc ngày càng nhiều. Dự báo tương lai, nhu cầu vận chuyển này sẽ càng tăng lên do lượng hàng hóa trao đổi giữa 2 nước càng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Các mặt hàng xuất khẩu sang Trung Quốc cũng đa dạng hơn đặc biệt là nông sản, thực phẩm, hàng may mặc, cơ khí,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín

Các chính sách của Nhà nước hiện nay nhằm tăng cường thúc đẩy thương mại Việt Trung đặc biệt ở khu vực biên giới khiến cho nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc tại Việt Nam phát triển mạnh.

Hiểu được nhu cầu này hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Trung Quốc. Các phương tiện vận chuyển cũng rất đa dạng nên nếu bạn đang cần:

  • Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ từ Việt Nam
  • Chuyển hàng hóa thực phẩm, các mặt hàng chuyên tuyến Việt Trung
  • Chuyển phát thư tín, giấy tờ quan trọng đến trực tiếp người thân, đối tác bên Trung Quốc

Thì việc tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc từ các công ty chuyên cung cấp dịch vụ là điều cực kỳ cần thiết.

Ưu điểm của các dịch vụ chuyển phát hàng đi Trung Quốc tại Việt Nam

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh chuyển tuyến  Việt- Trung

  • Thời gian gửi hàng nhanh hơn: chỉ từ 1 – 2 ngày, hàng hóa/bưu phẩm của bạn sẽ được trao tới tận tay người nhận ở Trung Quốc với dịch vụ gửi nhanh và từ 4 – 6 ngày với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
  • Cước phí gửi hàng: rẻ với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo đầy đủ các thông tin chi phí dịch vụ trước khi sử dụng. Các giải pháp chuyển phát hàng nhanh của các công ty dịch vụ luôn có chi phí rẻ hơn so với các dịch vụ chuyển phát bưu cục hiên nay. Giá thành cạnh tranh đem lại lợi ích tối đa cho bạn .
  • Chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau: Không giới hạn ở các mặt hàng thông thườngCác công ty có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi đi thành công nhiều loại hàng đặc biệt, khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo,…
  • Tra cứu thông tin dễ dàng: thông qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7 thông qua hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ. Kiểm soát được hàng hóa, lộ trình đi đường thường xuyên và rõ ràng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín

Hiện tại khotrungviet đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung- Việt uy tín, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng về Việt Nam, đặt hàng mua hàng hộ Trung Quốc, mua hàng số lượng lớn về kinh doanh không qua trung gian, đặt hàng taobao, tmall, 1688 có thể liên hệ ngay với khotrungviet để được hỗ trợ ngay nhé!

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

Xem thêm: GIÁ IPHONE X BAO NHIÊU KHI VỀ ĐẾN VIỆT NAM

Làm sao để chọn được sofa phòng khách giá rẻ nhưng vẫn đẹp key 32

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *