Mua đồng hồ Baby G 200k – Nên hay không nên?

Mua đồng hồ Baby G 200k – Nên hay không nên?

Hiện nay, thị trường đồng hồ đeo tay cho nữ ở Việt Nam đang phát triển cực kỳ sôi động với vô số các mẫu đồng hồ với mẫu mã, xuất xứ khác nhau. Dạo quanh một vòng thì trường bạn sẽ không khó để bắt gặp những lời mời chào về những chiếc đồng hồ Baby G 200k từ người bán. Vậy có nên mua những chiếc đồng hồ đó cho tiết kiệm hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

1. Đồng hồ Baby G 200k – Tại sao có mức giá rẻ như thế?

Dòng đồng hồ Baby G của Casio ở Việt Nam chủ yếu có mức giá dao động trong khoảng từ 2,5 – 9 triệu đồng. Vì thế nếu có may mắn mua vào các dịp có khuyến mại thì bạn cũng chỉ mua được với mức giá thấp hơn với mức giá bán thông thường một chút mà thôi. Vì thế, có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng những chiếc đồng hồ Baby G 200k là những chiếc đồng hồ fake vô cùng kém chất lượng. Bạn đừng vội ham rẻ hay vì mục đích tiết kiệm của mình mà đưa ra quyết định mua chúng với những lời mời chào vô cùng “ngọt” của người bán nhé. Chỉ có những chất liệu kém, công nghệ sản xuất đơn giản mới có thể cho ra những sản phẩm rẻ đến vậy mà thôi.

Đồng hồ Baby G 200k với chất lượng kém, có thể gây hại cho người dùng.

Nếu bạn là một người tinh ý, hiểu biết một chút về những chiếc đồng hồ của Casio thì bạn sẽ không khó để nhận ra những sự khác biệt của những chiếc đồng hồ Baby G 200k này so với các loại đồng hồ Baby G chính hãng. Thiết kế của chúng thường rất ấu, thiếu sự chính xác ở các chi tiết, bề mặt không có sự nhẵn bóng, hộp sản phẩm không cứng cáp, không có thẻ bảo hành hay tem chống giả…

Vì thế, nếu khi mua chúng thì bạn sẽ dùng được thời gian rất ngắn mà thôi. Nếu muốn sử dụng tiếp bạn sẽ phải mất tiền sửa chữa hoặc không thì phải bỏ đi để mua cái mới. Lúc này thì bạn không những không tiết kiệm được tiền bạc mà còn mất thêm cả thời gian, công sức nữa.

2. Hậu quả khi sử dụng những chiếc đồng hồ Baby G 200k

Chỉ vì tiết kiệm được một chút tiền bạn sẽ nhận được những hậu quả như sau từ những chiếc đồng hồ Baby G 200k:

+ Bạn sẽ mất thêm tiền bạc để sửa chữa thay thế mới có thể sử dụng nó được lâu dài hơn. Mục đích tiết kiệm ban đầu của bạn bị phá vỡ.

+ Tiếp tay cho những hoạt động vi phạm pháp luật vì những hành vi mua bán hàng giả, hàng kém chất lượng đều được xem là vi phạm pháp luật. Chính tâm lý ham rẻ của người mua đã tiếp tay cho hành động này.

+ Nguy hại đến sức khỏe người dùng. Những chiếc đồng hồ Baby G 200k với chất lượng kém sẽ có thể khiến bạn bị dị ứng hay có thể gây nguy hiểm cho bạn nếu bị vỡ trong quá trình sử dụng.

+ Bạn có thể sẽ bị “quê” nếu như những người xung quanh nhận ra bạn đeo những chiếc đồng hồ Baby G fake đấy nhé.

Những chiếc đồng hồ Baby G kém chất lượng có thể mang lại những hậu quả lớn

Với những phân tích về những chiếc đồng hồ Baby G 200k và những hậu quả bạn có thể gặp phải khi sử dụng nó mà chúng tôi đã trình bày ở trên thì chắc hẳn giờ đây bạn sẽ không có ý định tiết kiệm chi phí theo cách mua những chiếc đồng hồ đó nữa đúng không? Hãy đến với các cửa hàng phân phối Casio chính hãng để sở hữu những chiếc đồng hồ Baby G chính hãng với chất lượng tốt và chắc chắn mức giá bạn mua được sẽ là hoàn toàn tương xứng với những gì bạn nhận được đấy. Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

https://mayxonghoicaocap.com/danh-gia-nhung-diem-manh-nhat-cua-san-go-duc/

https://mayxonghoicaocap.com/tat-tan-tat-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-dong-ho-chong-nuoc-casio/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *