Truyện tranh Dragon Ball Super chap 27: Cuộc đời, luyện tập và…

“Cuộc đời, luyện tập và…” là tiêu đề chương thứ 27 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 27 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 27

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 27:

Đôi khi sau khi đánh bại Zamasu, Goku đem bán một số nông sản tươi của mình ở chợ địa phương. Trên đường về nhà, anh nhìn thấy một chiếc xe tải bị hỏng ở bên đường và đề nghị giúp đỡ, tuy nhiên họ hóa ra là một bộ ba tên cướp đang thực hiện một vụ lừa đảo muốn ăn cắp chiếc Xe tải hàng không mới của Goku, Gull Wing, mà Bulma đã có. đưa Goku cho công việc.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 27

Sau khi từ chối từ bỏ chiếc xe tải, những tên cướp tấn công Goku nhưng họ sớm bị hạ gục nhưng không phải trước khi bị trầy xước bởi một viên đạn khiến Goku nhận xét rằng anh ta cần phải lấy lại hình dạng.

Goku đưa những tên cướp bất tỉnh đến đồn cảnh sát, người đã trao cho anh ta một phần thưởng tài chính lớn vì bọn cướp là tội phạm bị truy nã. Với số tiền mới kiếm được, Goku tự hỏi liệu Chi-Chi cuối cùng có để anh ta trở lại tập luyện hay không.

Trong khi đó, trên Hành tinh của Beerus, Vegeta tiếp tục luyện tập với Whis, người nhận xét rằng chiến binh Saiyan đã tiến bộ hơn với các đòn tấn công của anh ta trở nên sắc nét hơn. Khi Beerus quan sát, anh nhận thấy Vegeta đang tập luyện nhiều hơn bình thường với Oracle Fish và nói rằng có lẽ vì Goku mạnh hơn anh trong trận chiến với Zamases.

Khi Beerus quyết định đi ngủ, anh ấy nói rằng lời tiên tri của Oracle Fish về việc cả hai đều là đối thủ lớn nhất của anh ấy đã bị phóng đại nhưng Oracle Fish xác nhận rằng một ngày nào đó họ sẽ thực sự là đối thủ lớn nhất của anh ấy. Nghiêm trọng hơn, Beerus thách đấu Vegeta trong một cuộc chiến.

Vegeta biến thành Super Saiyan Blue và chiến đấu với Beerus nhưng nhanh chóng bị đánh bại vì không thể tung ra một đòn nào. Vegeta tập trung ki của mình và đạt được hình dạng Super Saiyan Blue Hoàn thiện giống như Goku đã sử dụng để chống lại Fused Zamasu và tấn công Beerus một lần nữa. Khoảng thời gian này, anh ta có thể gây áp lực nhiều hơn đáng kể so với lần trước khiến Beerus khó chịu nhưng Whis nói rằng Beerus vẫn chỉ đang chơi đùa. Vegeta cuối cùng cũng hạ được một cú đấm vào Beerus nhưng không có tác dụng gì ngoài việc khiến Beerus mất bình tĩnh và nhanh chóng đánh bại Vegeta, nói rằng sẽ phải mất một triệu năm nữa anh mới có thể trở thành đối thủ của mình mặc dù anh có thể là ứng cử viên cho Thần hủy diệt trong một vũ trụ khác.

Vegeta đạt được trạng thái Super Saiyan Blue Hoàn thiện trong truyện tranh Dragon Ball Super

Whis khen ngợi màn trình diễn của Vegeta nhưng nói rằng anh ấy vẫn suy nghĩ trước và di chuyển thứ hai, điều này hạn chế anh ấy và rằng anh ấy cần phải để mọi bộ phận trên cơ thể tự hoạt động mặc dù anh ấy thừa nhận rằng đó là một điều khó khăn để làm chủ ngay cả Beerus vẫn chưa thể làm được. . Whis đề nghị kéo dài thời gian đào tạo của Vegeta nhưng Vegeta từ chối và nói rằng anh cần trở về nhà.

Trở lại Trái đất tại Capsule Corporation, Goku liên lạc với Whis và hỏi liệu anh ta có đào tạo lại anh ta không và Whis đồng ý. Một giờ sau Whis trở lại cùng Vegeta, người đã trở về nhà vì người vợ Bulma đang mang thai của anh sắp sinh bất cứ lúc nào. Goku sau đó cùng Whis quay trở lại hành tinh của Beerus. Trong khi ăn Daifuku mà Goku mang theo, anh ấy nhắc Beerus về Giải đấu chiến đấu toàn vũ trụ mà Zeno đã tổ chức trước đó nhưng Beerus nói với Goku đừng làm phiền Zeno nữa. Tuy nhiên, mặc dù được thúc giục tránh xa Zeno, Goku vẫn nhấn vào phía bên kia của Nút của Zeno mà anh đã được đưa để dịch chuyển anh tới Zeno khiến Beerus mất tinh thần.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://mayxonghoicaocap.com/vien-thi/

https://mayxonghoicaocap.com/mot-so-cach-chon-den-spotlight-am-tran-cho-noi-that-nha-ban/