Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 24: Nhóc con và quả báo quật ngược phần 6

Nhóc con và quả báo quật ngược phần 6 là tiêu đề chương thứ 24 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hay hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 24

Junpei và Yuji tiếp tục cuộc trò chuyện của họ về phim. Junpei giải thích lý do tại sao anh thích bộ phim “Earthworm Man” thứ hai và hỏi Yuji có thích phim không. Yuji giải thích rằng gần đây hoàn cảnh của anh ấy khiến anh ấy xem phim rất nhiều nhưng không phải ở rạp.

Mahito sống sót trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 24

Junpei tin rằng những bộ phim được xem tốt nhất ở rạp và Yuji yêu cầu được đi cùng nhau trong tương lai. Ngay khi Junpei thu thập được thông tin liên lạc của Yuji, mẹ anh đến để đưa anh về nhà. Mẹ của Junpei gặp người bạn mới của con trai bà và mời anh đi ăn tối.

Khi ở dưới lòng đất, Mahito thoát khỏi cái bẫy đổ nát do Nanami tạo ra. Anh ấy hài lòng với chiến thuật của Nanami và Geto đến để bình luận về trận đấu. Mahito nói với Getro rằng anh đã học được rất nhiều điều về khả năng của chính mình. Anh ta có khả năng duy trì hình dạng linh hồn của mình ngay cả khi anh ta bị nghiền nát và nói rằng anh ta có thể điều khiển năng lượng bị nguyền rủa của mình hoàn toàn theo ý muốn. Geto hỏi về số phận của Nanami nhưng Mahito không chắc chuyện gì đã xảy ra với anh ấy.

Yuji cùng với Junpei và mẹ của cậu ấy đi ăn tối trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 24

Trên mặt đất, Kiyotaka Ijichi gọi cho Yuji và ngạc nhiên khi biết anh ấy đang xem phim ở nhà Junpei. Sợ Nanami mắng mình vì làm quản lý lộn xộn, Ijichi chạy đến đón Yuji. Nỗi sợ hãi tồi tệ hơn của anh ấy trở thành sự thật khi Nanami gọi cho anh ấy, nhưng phù thủy cấp 1 yêu cầu sự hỗ trợ từ bác sĩ Ieiri để điều trị vết thương của anh ấy. Ijichi trả lời rằng anh ấy sẽ đến ngay sau khi đón Yuji, do tai nạn. Nanami hét lên một lúc trước khi cúp máy. Anh ấy tập trung hơn vào thực tế rằng lý do duy nhất anh ấy thoát khỏi trận chiến với Mahito còn sống là vì anh ấy là một đứa trẻ.

Nanami lo sợ rằng Mahito sẽ tiếp tục tận hưởng khi anh ta phát triển quyền lực. Nếu anh ta trở nên mạnh mẽ như Jogo, linh hồn bị nguyền rủa đã chiến đấu với Satoru, Nanami sợ rằng họ có thể không trừ tà mahito trước khi quá muộn. Trở lại nhà của Junpei, Yuji gắn bó với Junpei và mẹ của cậu ấy. Mặc dù mẹ của Junpei cư xử như một kẻ ngốc say rượu, Yuji nói rằng bà ấy là một người tốt. Anh chia sẻ rằng anh không biết cha mẹ mình nhưng luôn có ông của mình.

Mẹ của Junpei tình cờ gặp một trong những ngón tay của Sukuna trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 24

Sau khi Yuji nhận cuộc gọi từ Ijichi, Junpei hỏi liệu anh ta có phải là một phù thủy thuật thuật hay không. Yuji thừa nhận anh ta là như vậy và Junpei hỏi liệu anh ta có bao giờ phải giết bất cứ ai không. Yuji không muốn giết bất cứ ai nhưng anh ấy không ngây thơ đến mức tin rằng lựa chọn giết người sẽ không bao giờ đến với mình. Mặc dù vậy, anh ấy lo sợ ngày anh ấy coi trọng cuộc sống ít hơn bây giờ, bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến cách anh ấy cảm thấy về những người quan trọng đối với mình.

Đêm đó sau khi Yuji rời đi, Junpei tự nhủ rằng mình sẽ không thể giết người vì điều đó sẽ làm vấy bẩn tâm hồn cậu. Anh ấy nghĩ về mẹ mình ngay khi bà thức dậy trong bếp. Cô ấy nhận ra rằng Yuji đã rời đi và bối rối bởi một ngón tay đang ngồi trên bàn của cô ấy. Thật không may, đây là một trong những ngón tay của Sukuna và nó vẽ một linh hồn bị nguyền rủa đằng sau cô ấy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 27: Cuộc đời, luyện tập và…

Tìm hiểu về RAM máy tính và cách kiểm tra RAM máy tính