Tuyệt chiêu trẻ hóa vùng kín các chị em nên biết

Tuổi tác hay lý do sinh nở là các nguyên nhân khiến vùng kín của chị em bị lão hóa. Tuyệt chiêu giúp trẻ hóa vùng kín sẽ giúp quan hệ vợ chồng trở nên khăng khít, gắn bó.

Vùng kín lão hóa khiến các chị em cảm thấy mất tự tin trước người bạn đời của mình. Phương pháp thẩm mỹ giúp trẻ hóa vùng kín sẽ giúp các chị em cải thiện nhanh chóng tình trạng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về tuyệt chiêu giữ chồng này.

Thực hiện trẻ hóa vùng kín là việc nên làm

Lão hóa vùng kín, âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo và chảy xệ, thâm đen, sẫm màu đối với với các chị em là nỗi lo sợ. Các chị em thường cảm thấy mất thẩm mỹ ở vùng kín và thiếu tự tin, mặc cảm về cơ thể của mình. Thiếu tự tin trước người bạn đời của mình. 

Khiến cho việc quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn, người vợ và người chồng đều không đạt được khoái cảm như mong muốn,… Làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và lâu dần còn có thể gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. 

Xem thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-tham-my-vung-kin/

Ngoài ra, tình trạng này còn tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, trùng roi từ bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào âm đạo và lây lan đến các bộ phận khác. Gây viêm nhiễm phụ khoa làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này,… 

Những trường hợp nên thực hiện làm trẻ hóa âm đạo

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo là thủ thuật nhằm tái tạo thành âm đạo, thắt chặt các cơ âm đạo. Phục hồi lại kích thước, giúp bảo vệ cấu trúc, chức năng và làm tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Sau thủ thuật, âm đạo của chị em sẽ được thu nhỏ lại với kích thước phù hợp, se khít, căng mịn, duy trì độ ẩm cần thiết cho âm đạo,… 

Tuy nhiên, không phải tất cả các chị em đều có thể áp dụng thủ thuật này. Những chị em nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín khi âm đạo bị giãn rộng, chảy xệ, lỏng lẻo, thâm đen, sẫm màu,… Những trường hợp do bị chấn thương, tai nạn. 

Những trường hợp âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, không đạt được khoái cảm trong “chuyện ấy”. Không nên thực hiện trẻ hóa vùng kín, thẩm mỹ thu hẹp âm đạo khi vừa mới sinh xong. Hay đang trong thời gian kinh nguyệt, mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc bị tiểu đường, mắc các bệnh lý tim mạch, cao huyết áp,…

Ưu điểm khi thực hiện trẻ hóa vùng kín

Phương pháp này là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên hạn chế tình trạng chảy máu và mang lại sự an toàn cho chị em. Trước khi tiến hành thủ thuật, chị em sẽ được gây tê tại vùng kín nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. 

Sau khi áp dụng phương pháp này, chị em sẽ thấy âm đạo, môi bé se khít, vùng kín trở lên hồng hào, săn chắc như thời con gái. Khả năng đàn hồi co rút của âm đạo phục hồi rất tốt, có khả năng tiết dịch tốt hơn. Làm tăng khoái cảm trong mỗi lần quan hệ tình dục,… 

Thời gian thực hiện ngắn, khoảng từ 20-30 phút, chị em không cần nằm viện và có thể ra về sau 30 phút. Sau 3 ngày thực hiện thủ thuật là chị em có thể đi lại, làm việc bình thường. Một lần hỗ trợ điều trị có thể kéo dài nhiều năm.

Tốt nhất các chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng và đến một cơ sở uy tín để thực hiện trẻ hóa vùng kín. Như vậy mới có thể đảm bảo được an toàn cũng như tính hiệu quả cao. Tham khảo thẩm mỹ vùng kín tại https://thammyvenus.vn/.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đồng hồ Casio G Shock DW-6900BBA-1 có tốt không? Giá bao nhiêu?

>>> Mua loa sân vườn chính hãng ở đâu?