Xông hơi giảm cân mang lại hiệu quả đến không ngờ

Các bạn có thể giảm cân ngay từ lần xông hơi đầu tiên, điều đó hoàn toàn có thể với liệu pháp xông hơi ngay tại nhà 3 lần trên 1 tuần. Bạn không phải áp dụng bất cứ một chế độ ăn kiêng nào, không phải uống bất cứ một loại thuốc giảm cân nào cả, đặc biệt là các bạn sẽ không phải hoạt động tập thể dục với các bài tập cực nhọc và nguy hiểm. Giảm cân nhanh chóng, an toàn và kết quả giảm cân thì khiến ai cũng phải ước mơ.

Điều kì diệu chúng tôi đang nhắc đến đó là lợi ích từ sử dụng máy xông hơi tại nhà bạn, đây là người bạn sẽ giúp bạn giảm cân, đánh tan mỡ bụng đi nhanh chóng và hoàn toàn tự nhiên. Xông hơi để làm đẹp da, xông hơi để tăng cường sức khỏe chống lại mọi bệnh tật chắc hẳn ai cũng biết rồi. Từ xa xưa cha ông chúng ta đã biết áp dụng xông hơi để giải cảm, chữa phong hàn và làm đẹp da. Và ngày nay, khoa học tiên tiến thì con người đã khám phá ra rất nhiều lợi ích mà xông hơi mang đến cho chúng ta.

VẬY XÔNG HƠI CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: khi chúng ta ngồi trong phòng xông hơi 10 đến 20 phút, năng lượng tiêu hao sẽ bằng 2 giờ chạy bộ của bạn. Điều kì lạ là khi chúng ta ngồi thư giãn trong phòng máy xông hơi ướt, khô thì sẽ không có cảm giác mệt mỏi thậm chí cơ thể chúng ta còn thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Khi chúng ta ngồi trong phòng xông hơi khô, hơi nóng từ máy xông hơi khô tỏa ra khiến bạn tiết mồ hôi nhiều. Quá trình này cũng giúp cho cơ thể bài tiết độc tố, bụi bẩn trên da da ngoài đồng thời cơ thể cũng tiết ra một lượng nước lớn. Xông hơi thường xuyên sẽ giúp cho lượng mỡ thừa ở các vùng tan biến, tăng cường sự trao đổi chất trên da làm săn chắc các cơ bụng, cơ tay, … điều này giúp chúng ta có một thân hình cân đối và làn da mịn màng tự nhiên.

Thực hiện đều đặn liệu pháp xông hơi giảm cân tại nhà với 3 lần trên 1 tuần, chỉ sau 1 tháng thôi bạn hoàn toàn có thể giảm được từ 1 đến 3 kg và vòng eo cũng thon gọn theo số cân giảm.

NHỮNG AI LÊN XÔNG HƠI GIẢM CÂN

Hiện nay phương pháp xông hơi giảm cân hầu như không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, tại các trung tâm thẩm mỹ, Spa, phòng Gym đều có thiết kế phòng xông hơi để các bạn thư giãn và giảm cân.

  • Chị em phụ nữ muốn giảm cân, làm đẹp da mặt là nhóm sử dụng xông hơi tương đối lớn.
  • Các bạn có sức khỏe không được tốt, hay đau đầu, căng thẳng mệt mỏi, stress, mụn nhọt,…  cũng nên sử dụng phương pháp xông hơi để phòng ngừa và chữa trị.
  • Những người có dấu hiệu huyết áp, tim mạch, hay đau mỏi xương khớp, ê ẩm mình mẩy khi sử dụng liệu pháp xông hơi kết hợp lá thuốc sẽ thấy tiến triển và thoải mái cơ thể nhanh chóng.
  • Xông hơi cũng rất tốt cho các bạn da bị khô, da bẩn, mồ hôi dầu. Khi xông hơi sẽ giúp da thông thoáng và có độ ẩm nhất định, bài tiết các chất bẩn, độc hại ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra do điều kiện cuộc sống được nâng cao, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt cho mình một phòng xông hơi ngay tại nhà để tiện cho việc xông hơi thư giãn và làm đẹp của các thành viên. Với chi phí lặp đặt cho một máy xông hơi kèm phòng xông hơi cũng khá rẻ từ 10 đến 20 triệu tùy chất lượng máy xông hơi.

NHỮNG CHÚ Ý KHI XÔNG HƠI GIẢM CÂN

  • Chỉ lên xông hơi tối đã 3 lần trên 1 tuần, mỗi lần chỉ từ 10 đến 20 phút và xông hơi khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, không có dấu hiệu gì lạ.
  • Không xông hơi khi đã ăn cơm no, đang đói. Không xông hơi khi dang sốt cao, tụt huyết áp hay mắc các bệnh da liễu đặc biệt là người bị mắc bệnh Chàm.
  • Nên tắm trước khi xông hơi, không tắm khi vừa xông hơi xong. Ít nhất muốn tắm thì phải từ 5 giờ khi xông hơi xong trở ra.
  • Phụ nữ mới sinh, đang trong ngày kinh nguyệt tuyệt đối không được xông hơi.